Main Menu Top Menu

Kiếm tiền từ niềm đam mê của bạn

Bạn có thể là một đầu bếp, một nhà thiết kế nội thất hoặc thậm chí chỉ mệt mỏi với công việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều và kiếm tiền theo những cách mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới! Đây là giải pháp kinh doanh trực tuyến do người sáng tạo tạo ra, dành cho người sáng tạo. Hãy tận hưởng cảm giác nhận được tiền lương đầu tiên và hơn thế nữa!

Xây dựng một trang web hấp dẫn và có lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn

Chọn một trong những chủ đề đẹp mắt và dễ sử dụng phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh khóa học trực tuyến nào, tùy chỉnh nó để phù hợp với thương hiệu của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột và không cần viết mã, thêm nội dung và khóa học của bạn và bạn đã sẵn sàng để phát triển. Thật đơn giản, thật mạnh mẽ!

Kiếm tiền từ kiến ​​thức của bạn

Biến niềm đam mê của bạn thành một doanh nghiệp

Cuối cùng, một cách kiếm tiền trong khi bạn ngủ! Tạo các khóa học trực tuyến không giới hạn, dạy thiết kế thời trang, thể dục hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn từ bất kỳ đâu cho bất kỳ ai. Họ học, bạn kiếm được.

Xây dựng nguồn thu nhập định kỳ

Tạo một trang web thành viên và bán các khóa học theo gói. Bạn thậm chí có thể cung cấp các sự kiện trực tiếp, chương trình huấn luyện hoặc hội thảo như một phần trong gói của mình để cung cấp cho khách hàng những kỹ năng họ cần!

Bán, bán thêm, bán hết. Lặp lại!

Ai có thể cưỡng lại chương trình ưu đãi, mức giảm giá tốt? Tạo mã phiếu giảm giá – riêng lẻ hoặc hàng loạt, có hoặc không có ngày hết hạn – để giúp khách hàng mua hàng của bạn dễ dàng hơn.

Tạo nội dung hấp dẫn mà người học của bạn không thể cưỡng lại

Không chỉ bán các khóa học, hãy cung cấp những trải nghiệm học tập tuyệt vời

Video tương tác, sách điện tử sôi động, phiên trực tiếp, câu đố; tất cả các loại nội dung có giá trị cao, linh hoạt và năng động mà bạn có thể tưởng tượng.

Thu hút người học bằng hoạt động học tập sinh động

Các tính năng tương tác của chính là câu trả lời. Thêm câu hỏi, tiêu đề, con trỏ, hình ảnh lớp phủ, liên kết, phần tử có thể nhấp, bản ghi được tạo tự động.

Xây dựng một cộng đồng sôi động gồm những khách hàng gắn kết

Nâng cao trải nghiệm của người học với cộng đồng trực tuyến sôi động. Hãy để họ chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và lời khuyên của mình, đồng thời tiếp thêm động lực cho họ.

Một cỗ máy kinh doanh hoàn chỉnh dành cho những người sáng tạo khóa học đầy tham vọng

Không còn lãng phí thời gian, tiền bạc và sự tỉnh táo cho phần mềm có lỗi. LearnWorlds thay thế hàng tá công cụ bạn cần để điều hành hoạt động kinh doanh eLearning của mình. Đặt lộ trình để đạt được mức tăng trưởng cao từ một bảng điều khiển duy nhất. Hàng ngàn tích hợp cũng có sẵn nếu bạn cần chúng.

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn với doanh nghiệp của bạn

Kiểm soát thương hiệu của bạn

Tạo trang web của bạn với một miền tùy chỉnh xác định doanh nghiệp của bạn. Tất cả là về thương hiệu của bạn. Vì vậy biểu tượng trên trang web, ứng dụng di động, email hoặc thậm chí cả mã nguồn đều là của bạn.

Sử dụng tiếp thị qua email để truyền bá

Hãy để khách hàng tiềm năng của bạn biết về những cơ hội tuyệt vời mà bạn đang cung cấp. Sử dụng giải pháp tiếp thị qua email phổ biến như Mailchimp hoặc Chiến dịch hoạt động tích hợp nguyên bản.

Đặt mục tiêu tăng trưởng cao với hơn 4.000 tích hợp

Hợp lý hóa các hoạt động tiếp thị của bạn và mở rộng quy mô học viện trực tuyến của bạn một cách dễ dàng với bộ sưu tập hơn 4.000 tích hợp mạnh mẽ; các giải pháp tiếp thị qua email hàng đầu, dịch vụ khách hàng, trò chuyện trực tiếp, phân tích tiếp thị và hơn thế nữa!

Thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của bạn với dữ liệu

Thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của bạn với dữ liệu

Biết điều gì đang xảy ra với doanh thu của bạn và các khóa học của bạn hoạt động như thế nào. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, giảm chi phí và duy trì học viện trực tuyến của bạn đi đúng hướng.

Theo dõi và đánh giá trực tiếp sự tiến bộ của người học

Hiểu mức độ hấp dẫn của các khóa học của bạn bằng cách phân tích dữ liệu người dùng theo thời gian thực. Họ đã tham gia những khóa học nào, họ đã thực hiện những giao dịch gì, họ đăng ký ở đâu?

Kiếm tiền theo cách riêng của bạn

Truy cập nhiều tùy chọn thanh toán quốc tế và cổng thanh toán địa phương để nhận thanh toán nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Bạn thậm chí có thể bán các khóa học của mình bằng loại tiền bạn chọn.

Tận hưởng sự tích hợp liền mạch với các công cụ của bên thứ ba!

Bắt đầu phát triển học viện thể hình của bạn bằng các tích hợp gốc của chúng tôi và mở rộng quy mô với hơn 4.000 ứng dụng của bên thứ ba. Hợp lý hóa hoạt động đào tạo trên toàn mạng lưới khách hàng của bạn bằng Webhooks và API của chúng tôi.

Khám phá thêm các giải pháp

Đào tạo khách hàng

Thúc đẩy kết quả kinh doanh thông qua việc đào tạo khách hàng một cách hiệu quả.

Người sáng tạo

Kiếm tiền từ niềm đam mê của bạn. Kiếm tiền theo cách bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Tài chính

Đào tạo thế hệ chuyên gia tài chính tiếp theo

LMS doanh nghiệp

Một LMS nhẹ, nhanh, linh hoạt và dễ sử dụng

Huấn luyện viên

Thay đổi cách bạn huấn luyện và tối đa hóa tác động của bạn.

Sức khỏe và y tế

Dẫn đầu tương lai của đào tạo trực tuyến về sức khỏe và y tế

Phi lợi nhuận (NGO)

Nền tảng học trực tuyến của bạn để Giáo dục, kết nối và truyền cảm hứng

Sự thích hợp

Định hình hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn và tăng lợi nhuận

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Được tin cậy bởi hàng nghìn thương hiệu uy tín

DÙNG THỬ