Main Menu Top Menu

Thúc đẩy kết quả kinh doanh thông qua đào tạo khách hàng hiệu quả

Sử dụng giáo dục khách hàng như một chiến lược mạnh mẽ để cải thiện KPI trên toàn bộ kênh của bạn. Một khách hàng có trình độ học vấn cao là một khách hàng tốt hơn và đó là lý do tại sao nền tảng học trực tuyến của bạn lại quan trọng. Skilltop cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tham gia, thu hút và giữ chân khách hàng trên quy mô lớn.

Cải thiện từng KPI trên toàn bộ kênh của bạn

Giảm chi phí hỗ trợ khách hàng

Giảm bớt gánh nặng của các yêu cầu thông qua các nhóm bán hàng trước, hỗ trợ khách hàng và thành công của khách hàng.

Tăng cường giữ chân khách hàng

Các chương trình đào tạo khách hàng góp phần mang lại trải nghiệm tích cực hơn cho khách hàng. Khách hàng hài lòng có nhiều khả năng gia hạn hơn.

Tăng doanh thu

Mở ra nguồn doanh thu mới bằng cách kiếm tiền từ chương trình đào tạo của bạn. Thúc đẩy sự thành công của khách hàng và mong đợi bán được nhiều tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung hơn cho sản phẩm của bạn.

Kích hoạt khách hàng của bạn

Tăng cường kích hoạt bằng cách làm cho khách hàng nhận thức đầy đủ về lợi ích sản phẩm và dịch vụ của bạn. Cung cấp đào tạo khách hàng nhất quán, toàn diện và có thể theo dõi.

Giảm tỷ lệ rời bỏ

Lòng trung thành và khả năng giữ chân đều giảm tỷ lệ rời bỏ. Giảm đáng kể tình trạng rời bỏ thông qua các chương trình đào tạo sản phẩm liên tục, được thiết kế phù hợp.

Xây dựng lòng trung thành

Khi người dùng trở nên quen thuộc hơn với sản phẩm và dịch vụ của bạn, họ có nhiều khả năng trở thành người hâm mộ và có thể trở thành người ủng hộ thương hiệu và nhà vô địch.

Bạn lo lắng người dùng của bạn nhàm chán? Thử thách đã được chấp nhận... và vấn đề đã được giải quyết!

Cung cấp trải nghiệm học tập phong phú và mang tính tương tác

Tạo các khóa học của bạn trong thời gian ngắn. Xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ gồm các hoạt động học tập, từ video và tệp SCORM đến sách điện tử, bài đánh giá, buổi học 1:1 và nhóm.

Thúc đẩy sự tương tác của khách hàng

Kích thích sự tham gia của khách hàng bằng việc tự đánh giá, kiểm tra và biểu mẫu. Tận dụng 18 loại câu hỏi khác nhau và trình tạo câu hỏi mạnh mẽ.

Xây dựng chương trình đào tạo cho tất cả các phân khúc

Chưa bao giờ có cách dễ dàng hơn để xây dựng chương trình giáo dục khách hàng cho các sản phẩm hoặc đối tượng mục tiêu khác nhau. Theo dõi mọi thứ trong một bảng điều khiển.

Cấp chứng chỉ trực tuyến

Trao thưởng cho khách hàng, đối tác và người bán lại của bạn bằng chứng chỉ trực tuyến có thương hiệu. Tự động tạo chứng chỉ khi hoàn thành khóa học và cho phép chia sẻ chứng chỉ LinkedIn để quảng bá thương hiệu của bạn.

Bạn cần một nền tảng sẵn sàng cho doanh nghiệp

Phân tích có thể hành động

Đo lường tác động kinh doanh, theo dõi tiến độ của người học, xác định mô hình sử dụng nội dung và tối ưu hóa nội dung học trực tuyến của bạn bằng các công cụ phân tích tiên tiến nhất.

Vai trò người dùng tùy chỉnh

Chỉ định nhóm của bạn và các đối tác bên ngoài vào các vai trò và chức năng cụ thể. Bảo vệ nội dung và dữ liệu nhạy cảm bằng cách quyết định ai có quyền truy cập vào nội dung gì. Hợp lý hóa mọi hoạt động cộng tác và quy mô.

Bảo mật cấp doanh nghiệp

Dữ liệu và nội dung khách hàng của bạn trong được an toàn với dịch vụ lưu trữ đám mây mạnh mẽ, đáng tin cậy và bảo mật. Bạn đang ở trong tình trạng tốt, cho dù bạn đang dạy vài chục hay hàng triệu học sinh.

Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp

Cộng tác với một nhóm quan tâm. Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng quan hệ đối tác, cùng phát triển với khách hàng của mình. Hướng dẫn viên trên tàu. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thanh toán an toàn nhất

Thúc đẩy cơ hội bán hàng và mở rộng. Tích hợp với các cổng thanh toán trực tuyến địa phương và toàn cầu đáng tin cậy nhất để thanh toán an toàn và liền mạch.

Gắn nhãn trắng cho học viện của bạn và tải ứng dụng iOS và Android mang thương hiệu của bạn

Xây dựng một học viện nhãn trắng thực sự

Sử dụng Site Builder mạnh mẽ nhất để tạo học viện trực tuyến mang thương hiệu của bạn mà bạn cũng có thể kết nối với miền của mình. Tận hưởng toàn quyền tự do thiết kế với công cụ kéo và thả tốt nhất.

Đào tạo bằng cách sử dụng ứng dụng của riêng bạn

Mang theo điện thoại di động học viện có thương hiệu của bạn với các ứng dụng iOS và Android nhãn trắng của bạn! Gặp gỡ khách hàng của bạn khi đang di chuyển và cho phép họ học hỏi từ mọi nơi trên thế giới.

Kết nối học viện của bạn với nhóm tiếp thị của bạn

Bắt đầu phát triển học viện đào tạo khách hàng của bạn với sự tích hợp gốc của hơn 4.000 ứng dụng của bên thứ ba. SSO và API mở rộng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đào tạo trên toàn mạng lưới khách hàng của bạn.

Khám phá thêm các giải pháp

Đào tạo khách hàng

Thúc đẩy kết quả kinh doanh thông qua việc đào tạo khách hàng một cách hiệu quả.

Người sáng tạo

Kiếm tiền từ niềm đam mê của bạn. Kiếm tiền theo cách bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Tài chính

Đào tạo thế hệ chuyên gia tài chính tiếp theo

LMS doanh nghiệp

Một LMS nhẹ, nhanh, linh hoạt và dễ sử dụng

Huấn luyện viên

Thay đổi cách bạn huấn luyện và tối đa hóa tác động của bạn.

Sức khỏe và y tế

Dẫn đầu tương lai của đào tạo trực tuyến về sức khỏe và y tế

Phi lợi nhuận (NGO)

Nền tảng học trực tuyến của bạn để Giáo dục, kết nối và truyền cảm hứng

Sự thích hợp

Định hình hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn và tăng lợi nhuận

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Được tin cậy bởi hàng nghìn thương hiệu uy tín

DÙNG THỬ